SNC VINA LƯU Ý KHI BẠN SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Hiện nay với nhu cầu sử dụng máy lạnh, tủ lạnh,điều hòa, máy giặt.. ngày càng cao, cũng vì thế hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa điện lạnh ngày càng mọc lên như nấm. Nhưng trong số đó có rất nhiều dịch vụ làm ăn mất uy tín, khiến rất nhiều khách hàng không hài long, và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận biết lựa chọn dịch vụ điện lạnh uy tín để có thể tin tưởng đảm nhiệm công việc được tốt nhất. Sau đây là một số lời khuyên tại trung tâm SNC Vina.
1

>> Chú ý khi thợ sửa chữa và bảo hành yêu cầu thay thế linh kiện, phụ tùng vì các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,...thường có cấu tạo rất bền vững và rất khó hỏng đến mức phải thay thế. 
 >> Bạn nên yêu cầu kỹ thuật viên giải thích rõ ràng về sự cố và hướng giải quyết cụ thể tốn ít chi phí nhất. Đồng thời kiểm tra chất lượng của linh kiện và phụ tùng.

 
2

>> Việc vệ sinh máy lạnh, lắp máy lạnh thường được các thợ chưa có kinh nghiệm hoặc mới học việc làm vì thế khi gọi dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành hay sửa chữa bạn nên cố gắng tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ Trung tâm bảo hành điện máy uy tín và biết rõ thông tin phản hồi.
 >> Chú ý về các dịch vụ Trung tâm cung cấp tránh gặp phải trung tâm tư vấn trung gian (nhận % hoa hồng qua khách hàng và trung tâm trực tiếp sửa chữa).

 
3

>> Đặc biệt, nên hỏi rõ về giá dịch vụ ngoài như vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa và thống nhất trước khi làm.

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
SNC VINA LƯU Ý KHI BẠN SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 0 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây