SỬA BÌNH NÓNG LẠNH NHANH,UY TÍN

SNC VINA chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh, bảo dưỡng và vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tốt nhất, khắc phục các sự cố từ dễ cho đến khó của bình nóng lạnh, kèm theo chế độ bảo hành 24/7.

 

2019 01 30 14 32 05


1. Bình nóng lạnh hỏng do bật bình 24/24h.

Nguyên nhân: Do dây mayso và bộ phận cách điện bị hỏng do bình hoạt động quá tải. Đây cũng chính là nguyên nhân gây tăng hóa đơn điện của gia đình bạn.

Cách khắc phục: Bạn nên thay thế ngay bộ phận đã hư hỏng.

2. Cách sửa bình nóng lạnh thanh nhiệt bị đóng cặn

Nguyên nhân: Do thanh điện trở sử dụng lâu ngày không thay thế nên có hiện tượng không làm nước nóng được. Khi nhiệt độ thanh càng tăng cao làm cát thạch anh bên trong giãn nở gây nở, nứt vỡ lớp cặn bám.

Cách khắc phục: Khách hàng nên thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ. Nếu nguồn nước sinh hoạt nhà bạn là có nhiều cặn, nguồn nước giếng khoan thì cần vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh 2 lần/ năm.

3. Cách sửa bình nóng lạnh bị hỏng gioăng

Nguyên nhân:

Do gioăng cao su cách điện nối giữa dây may so, do gioang cũ cao su của gioang thoái hóa đọ bền cơ kém nước trong bình bi rò nước ra vỏ bình dãn đến bị chập điện. Những chỗ nứt trên gioăng cao su sẽ gây ra hiện tượng thấm nước, từ đó dẫn điện ra bên ngoài.

Bộ phận quan trọng này cũng rất dễ hỏng và mất chức năng cách điện trong trường hợp mất nước, trong bình không chứa nước, nhưng dây mayso vẫn hoạt động, sinh nhiệt và đốt cháy gioăng.

Một số loại bình nước nóng hiện đại đã sử dụng bộ role kép gồm hai role: Role để đo nhiệt độ nước và tự động bật tắt điện khi role bị hỏng hoặc khi nước nóng quá mức cho phép. Tuy nhiên, role này cũng không thể đảm bảo cho người sử dụng hoàn toàn tránh khỏi nguy cơ bị điện giật.

Cách khắc phục là ( nên thay gioăng cao su mới )

sua binh nong lanh

  
4. Cách sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước.

Đây là bệnh của hầu hết các bình nước nóng được sử dụng hơn 2 năm và chưa được bão dưỡng định kỳ. Theo cấu tạo bên trong của bình nước nóng có thanh magie, tác dụng của thanh này là làm vật hi sinh để chống ăn mòn thành bình. Qua thời gian sử dụng thanh magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình, gây nên hiện tượng rỉ nước.

Cách phòng tránh hư hỏng này là thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng bình nước nóng định kỳ, thay thanh magie.

Cách sửa chữa là tháo toàn bộ lớp vỏ và phôi cách nhiệt bình nước nóng, kiểm tra xì và hàn thành bình, kiểm tra tổng thể lại 1 lần nữa, thay thanh magie đổ phôi cách nhiệt và đóng lại như cũ.

5. Cách sửa bình nóng lạnh mất nguồn

Nguyên nhân kiểm tra lại nguồn điện xung quanh, công tắt, phích cắm… nếu đã kiểm tra tất cả mà vẫn không có nguồn điện, vui lòng liên hệ cho bộ phận kỹ thuật vì rất có thể máy đã bị hư board nguồn, cháy tụ…

6. Bình nóng lạnh không nóng

Hầu hết nguyên nhân của hư hỏng này là do thanh đốt nóng bị hỏng, còn gọi là thanh biến trở cách khắc phục duy nhất là thay thanh đốt nóng giá cả tuy thuộc vào từng máy và độ hiếm của sản phẩm bạn đang dùng.
 

maxresdefault (1)


Chúng tôi nhận sửa hầu hết các lỗi bình nóng lạnh, như:

  • Sửa bình nóng lạnh  không nóng
  • Sửa bình nóng lạnh lâu nóng
  • Sửa bình nóng lạnh quá nóng
  • Sửa bình nóng lạnh nước lên yếu (hư bơm)
  • Sửa bình nóng lạnh lúc nóng lúc lạnh
  • Sửa bình nóng lạnh không vô điện
  • Sửa bình nóng lạnh hư thanh đốt
  • Sửa bình nóng lạnh hư bộ điều nhiệt
  • Sửa bình nóng lạnh hư volume
  • ...

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại thành phố Hải Dương 

Tại đây chúng tôi có đội ngũ kỹ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản tại trường đại học cao đẳng trên toàn quốc.
 

SNC VINA là đơn vị hàng đầu sửa chữa bình nóng lạnh tại Hải  Dương . Tại đây chúng tôi cam kết dịch vụ nhanh chóng nhất - giá rẻ nhất - hiệu quả nhất.

Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
SỬA BÌNH NÓNG LẠNH NHANH,UY TÍN
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây