CƠ ĐIỆN LẠNH SNC VINA- CHUYÊN SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH

SNC Vina là đơn vị uy tín tại Hải Dương chuyên về sửa chữa, bão dưỡng, lắp đặt điều hòa dân dụng & công nghiệp, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nước nóng .... Cung cấp block, ga lạnh, ống đồng, phin lọc... tại Hải Dương.Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh tại tất cả các quận trên địa bàn Hải Dương sau 15 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ.
 
Kết quả hình ảnh cho sửa bình nóng lạnh


Các bệnh thường gặp của bình nóng lạnh tại Hải Dương:

 • Sửa Bình nóng lạnh không nóng.

 • Sửa Bình nóng lạnh chậm nóng.

 • Sửa Bình nóng lạnh không lên đèn.

 • Sửa Bình nóng lạnh không ra nước nóng.

 • Sửa Bình nóng lạnh hỏng Rơ le nhiệt.

 • Sửa Bình nóng lạnh hỏng sợi đốt.

 • Sửa Bình nóng lạnh rò nước.

 • Sửa Bình nóng lạnh rò điện ra vỏ bình.

 • Sửa Bình nóng lạnh hỏng bộ điện tử.

 • Sửa Bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét trong bình.

 • Tư vấn lắp đặt thiết bị chống giật ELCB.

Chuyên Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hải Dương

 1. Sửa chữa Nhanh.

 2. Uy tín.

 3. Giá dịch vụ hợp lí.

 4. Bảo hành như mua mới và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Nhận bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, xúc xả, khử cạn, đánh canxi bình nóng lạnh. Kiểm tra sợi đốt cách điện.Nhận thay thanh Magiê khử cặn chống ăn mòn thành bình.Nhận cung cấp, bán lẻ và lắp đặt thiết bị chống giật chính hãng, đảm bảo mọi sự cố rò điện đều được tự ngắt cho các loại bình nóng lạnh của các hãng có trên thị trường.Nhận lắp đặt các loại bình nóng lạnh mới.Nhận tháo dỡ, di dời vị trí lắp đặt bình nóng lạnh cũ.
Cung cấp, bán lẻ bình nóng lạnh cũ, đã qua sử dụng vẫn chạy tốt.

 

2019 01 30 13 52 37


Hầu hết khách hàng đến với chúng tôi đều tin tưởng và được giới thiệu từ những người đã sử  dụng dịch vụ trong những thời gian trước.

Về tiêu chí số 1 : Chúng tôi luôn hiểu cảm giác khó chịu khi bình nóng lạnh đang dùng bị hỏng và Chúng tôi luôn muốn sửa chữa cho khách hàng nhanh nhất có thể ,điều đó thể hiện bằng việc sửa ngay tại nhà khách hàng( trừ những trường hợp ngoại lệ ).và với mạng lưới sửa chữa khắp các quận huyện chúng tôi luôn đảm bảo có mặt sớm nhất sau khi khách hàng liên hệ.

Tiêu chí số 2  : Uy Tín luôn là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi phát triển được như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn đề cao nó và làm việc nhiệt tình ,hết mình sao cho khách hàng hài lòng nhất. Sự uy tín của chúng tôi được khách hàng cùng xây dựng qua thời gian. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng phát hiện sai phạm của Kỹ Thuật Viên trong khi sửa chữa, những sai phạm nặng sẽ bị thôi việc.
 

2019 01 30 13 54 00


Tiêu chí số 3 :  Giá dịch vụ luôn hợp lý nhất. Vì sao ? Vì chữ  ”Uy Tín” của chúng tôi, tất cả đều được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

Tiêu chí số 4  : Chúng tôi có chính sách bảo hành sau sửa chữa đối với các linh kiện thay thế mới hoặc cũ. Luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố

Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
CƠ ĐIỆN LẠNH SNC VINA- CHUYÊN SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 3 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây