CHUYÊN SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH HẢI DƯƠNG

Bình nóng lạnh có vai trò quan trọng đối với chúng ta, đặc biệt là vào mùa đông khi thời tiết lạnh giá. Nhưng sẽ ra sao nếu bình nóng lạnh nhà chúng ta xảy ra các sự cố và không hoạt động được, đừng lo. Giải pháp lúc này là gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh tại Hải Dương (hotline:0762.688.666) để được hỗ trợ, giải quyết vấn đề cho bạn một cách sớm nhất
 
láncn12


Dấu hiệu cần sửa bình nóng lạnh ngay lập tức.

Khi sử dụng bình nóng lạnh, nếu có các dấu hiệu bất thường hoặc không yên tâm thì bạn nên gọi ngay cho trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh của chúng tôi để được giải quyết ngay tránh tình trạng để lâu có thể xảy ra các vấn đề rất nguy hiểm.

Bình nóng lạnh nhà bạn bị rò điện: Đây là vấn đề cực kỳ nguy hiểm, nếu không may rất có thể ai đó trong gia đình bạn có thể xảy ra tai nạn điện giật, bình nóng lạnh thường được lắp đặt trong nhà tắm hoặc nhà về sinh nên rất ẩm ướt. Nếu xảy ra tai nạn điện giật thì rất khó có thể thoát hoặc rời khỏi an toàn.

+ Bình nóng lạnh không có aptomat, chống giật nên thường có cảm giác tê, không yên tâm khi sử dụng.

+ Bình nóng lạnh mất nguồn, bật không lên: Có thể bình nhà bạn bị đứt dây điện từ bên trong, bị chuột cắn làm hở điện hoặc có vấn đề gì với chống giật khiến nó không có điện và cũng có thể hỏng bộ phận mạch của máy nên cẩn phải được sửa chữa ngay.

+ Bình nóng lạnh nhà bạn quá nóng, không ngắt và nhiệt độ quá cao, bốc khói, sôi hoặc chảy đường ống, rò nước ra ngoài rất nguy hiểm. Có rất nhiều trường hợp các gia đình sử dụng các bình nóng lạnh trực tiếp không qua aptomat, chống giật và bị hỏng role nhiệt để ngắt, sợi đốt cứ làm việc liên tục, nước sôi quá lâu và nhiệt độ rất cao làm bốc hơi, chảy hoặc vỡ đường ống, bục ruột bình nóng lạnh và rất nguy hiểm cho người sử dụng

+ Bình nóng lạnh không nóng. Việc bình nóng lạnh không nóng hoặc nóng rất kém có rất nhiều nguyên nhân, có thể là do hỏng sợi đốt, hỏng role báo nhiệu hoặc có thể là do mạch điện của máy bị hoen rỉ, ấm ướt lâu ngày dẫn đến bị chập, bị cháy..

Còn có rất nhiều tình trạng bình nóng lạnh hỏng cần sửa chữa ngay như: Bình nóng lạnh ngắt quá sớm, nhảy aptomat, chảy nước ra ngoài hoặc nước bẩn, mở vòi nước mà không có nước nóng...Khi xảy ra các tình trạng trên thì bạn nên gọi ngay cho trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh của chúng tôi đê được sửa nhanh chóng.
 

MAY NC 2


Vì sao cần sửa bình nóng lạnh?

Bình nóng lạnh hỏng không chỉ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vào mùa đông thời tiết rất lạnh nên không thể tắm bằng nước lạnh mà cẩn sử dụng tới bình nóng lạnh. Đặc biệt là những người có thói quen hoặc sở thích tắm vào ban đêm hoặc sáng sớm, nước rất lạnh nếu không có nước nóng rất có thể khiến bạn thấy sốc, quá lạnh khiến bạn bị cảm có thể gây các vấn đề về tai biến...

Đối với một số người do tính chất công việc thường xuyên về muộn vào ban đêm, cần được tắm rửa cho thoải mái nên cần sử dụng nước ấm, thói quen tắm đêm rất nguy hiểm vì vậy không nên sử dụng nước lạnh.

Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng nước ấm để tắm là rất cần thiết và cực kỳ tốt, tránh sử dụng nước lạnh khiến trẻ dễ bị cảm lạnh, bị ốm sốt do không chịu được lạnh.

Các gia đình có người già, khả năng và sức đề kháng kém thường xuyên phải sử dụng nước ấm.

Bình nóng lạnh hỏng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có nhiều nguy cơ gây ra mất an toàn cho người sử dụng và các thành viên trong gia đình.

Có rất nhiều người không sử dụng thiết bi chống giật cho bình, khi sử dụng bật aptomat và quên không tắt, nếu điện bị rò ra vỏ thì rất có thể bị điện truyền vào nước và bị giật điện, khó mà thoát khỏi.

Bình nóng lạnh hỏng nguồn, chuột cắn đứt dây hoặc cháy dây do quá tải khiến bạn không khỏi mất yên tâm, có thể không biết và bị điện giật, sảy ra hỏa hoạn bất cứ lúc nào....
 

2019 01 30 13 42 26


Sửa bình nóng lạnh ở đâu?

Khi bình nóng lạnh nhà bạn hỏng, bạn muốn tìm người, tìm đơn vị sửa bình nóng lạnh uy tín và chất lượng. Lên mạng tìm kiếm trên internet có quá nhiều đáp án để lựa chọn , điều đó khiến cho bạn cảm thấy lo lắng không biết đâu là đơn vị sửa bình nóng lạnh tốt và chất lượng.

Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh tại Hải Dương của chúng tôi, chúng tôi chuyên sửa bình nóng lạnh, từng sửa chữa bình nóng lạnh cho rất nhiều các đơn vị, gia đình và công ty, phòng khám, bệnh viện, spa và nhà hàng trong nhiều năm liền tại Hải Dương.

Là đơn vị sửa chữa uy tín, và bảo hành nên đã có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mỗi ngày có nhiều khách hàng tiếp cận dịch vụ sửa bình nóng lạnh của chúng tôi, cả vào mùa đông hoặc mùa hè.

90% khách hàng biết đến, tiếp cận dịch vụ của chúng tôi thì đều sử dụng dịch vụ và đều cảm thấy hài lòng. Một số khách hàng liên hệ với chúng tôi để tư vấn, tìm kiếm thông tin về tình trạng bình nóng lạnh nhà mình và tham khảo giá cả, một thời gia sau khi sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà của đơn vị khác cảm thấy không hài lòng và không được bảo hành dịch vụ nên quyết địch gọi cho chúng tôi để khắc phục sự cố đó.

Sau một hoặc nhiều lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và coi chúng tôi là đơn vị sửa chữa tin cậy, lâu dài, bất cứ khi nào có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt hoặc vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh hoặc máy giặt đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi là được phục vụ, cung cấp thông tin sửa chữa ngay lập tức.
 

2019 01 03 10 57 28


Các dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà mà SNC Vina cung cấp:

+ Sửa bình nóng lạnh tại nhà, sửa bình nóng lạnh các thương hiệu.

+ Sửa bình nóng lạnh mất nguồn.

+ Sửa bình nóng lạnh không nóng, chậm nóng.

+ Sửa bình nóng lạnh nháy đèn, kêu, chảy nước.

+ Sửa bình nóng lạnh chập cháy, hỏng role....

+ Vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà.
 

2019 01 30 10 01 34


Trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh tại SNC Vina  cam kết:

+ Luôn cố gắng có mặt sớm nhất để khắc phục tất cả các sự cố cho khách hàng, chỉ từ 15 đến 30 phút.

+ Thực hiện công việc sửa chữa, thay thế và vệ sinh bảo dưỡng nhanh chóng, ngắn gọn từ 30 đến 60 phút.

+ Thông báo mọi tình trạng hỏng hóc và  tư vấn thông tin, đưa ra biện pháp khắc phục, xử lý sự cố hợp lý.

+ Thực hiện công việc an toàn, hiệu quả và trách nhiệm.

+ Luôn thực hiện bảo hành các sản phẩm sau khi tiến hành sửa chữa, thay thế sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
CHUYÊN SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH HẢI DƯƠNG
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 3 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây