TÌM HIỂU CẢM BIẾN NHIỆT Ở BÌNH NÓNG LẠNH

Khi sử dụng máy nước nóng, chắc hẳn bạn đã từng được nghe nhắc đến cụm từ “cảm biến nhiệt”. Vậy cảm biến nhiệt là gì? Công dụng của nó ra sao? Hãy cùng Điện máy SNC VINA đi tìm câu trả lời nhé.

 

bnlanh


 Cảm biến nhiệt là gì?

Cảm biến nhiệt còn được gọi là chế độ kiểm soát nhiệt độ, chế độ này thường thấy ở hầu hết các dòng máy nước nóng, đặc biệt là máy nước nóng trực tiếp. Do dòng máy này hoạt động dựa trên nguyên lý đun nước nóng bằng dây đốt và dẫn nước trực tiếp đến vòi sen cho người sử dụng nên nó được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt nhằm đảm bảo nhiệt độ nước ổn định ở 45-55 độ C, bảo vệ người dùng tránh xa nguy cơ bị bỏng.
 

bảo vệ người dùng tránh xa nguy cơ bị bỏng


Cơ chế hoạt động của cảm biến nhiệt:

Khi nước nóng đạt đến ngưỡng cho phép thì rơ-le sẽ tự động ngắt và chỉ tự bật lại khi nước nguội đi, bảo vệ an toàn cho người sử dụng không bị bỏng do nước quá nóng, đặc biệt là với làn da nhạy cảm của trẻ em và người già.

Nhìn chung, cảm biến nhiệt có thể xem là một tính năng quan trọng khi lựa chọn máy nước nóng. Tính năng này sẽ giúp bạn và đình được bảo vệ an toàn, tránh xa nguy cơ bị bỏng.
 

2019 01 30 10 50 27

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại thành phố Hải Dương khách hàng ở trong và ngoài Hải Dương .Nếu gia đình bạn có thiết bị bình nóng lạnh không may gặp sự cố hoặc cần bảo dưỡng bình nóng lạnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
TÌM HIỂU CẢM BIẾN NHIỆT Ở BÌNH NÓNG LẠNH
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây