TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY GIẶT SỐ 1 HẢI DƯƠNG

Công ty Cổ phần cơ điện lạnh SNC VINA HẢI DƯƠNG chúng tôi tự hào là trung tâm sữa chữa, bảo dưỡng hàng đầu Hải Dương với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo hành tivi và sửa chữa ti vi ở Hải Dương nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung, chúng tôi tự hào đã giúp hàng nghìn hộ gia đình có thể yên tâm sử dụng chiếc tivi của gia đình mà không lo các trở ngại về hỏng hóc, bảo hành, sửa chữa! 
 
2019 01 16 9 37 44

**LÝ DO BẠN CHỌN CÔNG TY CỔ PHẦN Ơ ĐIỆN LẠNH SNC VINA HẢI DƯƠNG
 
KỸ THUẬT VIÊN GIỎI GIÀU KINH NGHIỆM
 
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tivi, được đào tạo bài bản qua các trường lớp, không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới về công nghệ tivi tiên tiến trên thị trường. 
 
ĐƠN VỊ BẢO HÀNH UY TÍN SỐ 1
 
Là một trong số ít những đơn vị bảo hành tivi được những gia đình ở Hải Dương tin tưởng và gọi ngay mỗi khi cần, tôn chỉ hoạt động đặt chữ tín lên hàng đầu đã được khẳng định thương hiệu và khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng. 
 
2019 01 29 15 55 39
 
CUNG CẤP DỊCH VỤ 24/7
 
Dịch vụ sửa chữa – bảo hành nhanh chóng, có mặt tại nhà khách hàng trong quận nội thành chỉ sau khoảng 15 phút. Đội ngũ nhân viên túc trực 24/7, giải quyết cả những nhu cầu cấp bách của khách hàng. 
 
HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ
 
Trong một số trường hợp, chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển tivi miễn phí đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa, đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn, không xảy ra thêm sự cố cho chiếc tivi của gia đình. 
 
2019 01 29 15 20 47
 
CAM KẾT BẢO HÀNH
 
Mọi dịch vụ sửa chữa hay bảo hành đều có cam kết về thời gian bảo hành, bảo trì, hướng dẫn khách hàng sử dụng, bảo vệ ti vi sao cho hiệu quả tối ưu và kéo dài tuổi thọ tivi lâu nhất. 
 
CHI PHÍ HỢP LÝ
 
Cam kết chi phí luôn hợp lý đối với tất cả các dịch vụ, quý khách hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và giá cả của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY GIẶT SỐ 1 HẢI DƯƠNG
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây