THỜI ĐIỂM BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA PHÙ HỢP

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia điện lạnh thì thời điểm bạn nên bảo dưỡng điều hòa hợp lý nhất là chớm hè và đầu đông. Hãy cùng những chuyên gia của SNC Vina giải đáp thắc mắc này để tìm hiểu lý do tại sao lại như vậy?
 
BD


Theo đó, thời điểm chớm hè là lúc các gia đình bắt đầu sử dụng điều hòa và sử dụng với tần suất lớn.
Đối với những điều hòa 1 chiều, sau một thời gian “ngủ đông” chắc chắn máy móc không sử dụng sẽ bị khô dầu, bụi bặm bám vào và có thể phát sinh sự cố không mong muốn.
Việc bảo dưỡng điều hòa thời điểm này sẽ giúp bạn vệ sinh điều hòa thật sạch sẽ, kiểm tra lại tình trạng hoạt động của máy và khắc phục ngay những lỗi hỏng.
Hơn nữa, chớm hè là thời điểm chưa có quá nhiều gia đình nghĩ đến chuyện bảo dưỡng điều hòa. Do đó những người thợ điều hòa còn khá rảnh rỗi nên chi phí bảo dưỡng cũng không bị đội lên.


 

2019 01 03 13 44 30Có như vậy, điều hòa sẽ hoạt động trơn tru và thuận lợi nhất trong suốt 3 - 4 tháng mùa hè, phục vụ bạn và cả gia đình trong lúc thời tiết nóng nực, khó chịu.
Thời điểm đầu đông cũng là lúc điều hòa nên được bảo dưỡng bởi sau một thời gian dài sử dụng với tần suất liên tục.
Chắc chắn lúc này máy cần được nghỉ ngơi, chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không bị hoen gì, nấm mốc trong khoảng thời gian này.
Dù không sử dụng nhưng nếu điều hòa bị bám nhiều bụi bẩn, nó sẽ tỏa ra thứ mùi hôi khiến cả căn phòng của bạn trở nên khó chịu.
Vì thế, hãy lên kế hoạch gọi thợ đến nhà bảo dưỡng điều hòa vào ít nhất 2 thời điểm là chớm hè và đầu đông. Ngoài ra, bạn có thể tự vệ sinh điều hòa vào các thời điểm khác trong năm.

Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
THỜI ĐIỂM BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA PHÙ HỢP
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây